CẢ NHÀ KHEN NGON MÀ KHÔNG CẦN CỐ GẮNG HÌ HỤC TRONG BẾP

CẢ NHÀ KHEN NGON MÀ KHÔNG CẦN CỐ GẮNG HÌ HỤC TRONG BẾP


Giò bê Tứ Phương là món ăn đặc biệt có hương vị khó lẫn vào một món ăn nào khác. Giò bê không chỉ là món nhậu lai rai quen thuộc của các ông chồng, hay món ăn thường ngày cho các chị em mà còn là món ăn đảm bảo dinh dưỡng được các bé nhỏ rất yêu thích. Với 1kg giò bê các chị em nội trợ có thể tạo ra nhiều món ăn khác nhau mà k cần hì hục nấu nướng.

  1. Bữa sáng vô cùng tiện lợi cùng bánh mỳ giò bê Tứ Phương.

Một món ăn sáng làm nhanh dễ ăn mà lại đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. Chỉ cần thái lát mỏng giò bê cho vào ruột bánh mỳ, cùng ít rau thơm, dưa chuột, tương ớt là bạn đã có ngay bữa sáng ngon lành. Hay chị em cũng có thể thay đổi khẩu vị cho bữa sáng gia đình với món mỳ tôm giò bê.

  1. Bữa trưa – tối giò bê xuất hiện trong mâm cơm gia đình.

Giò bê thường được các chị em nội trợ lựa chọn như một món ăn chính trong mâm cơm của gia đình mình. Vì chỉ cần cắt mỏng từng lát giò xếp lên đĩa trưng bày cùng rau thơm là đã có ngay một món ăn đẹp mắt nhanh gọn. Giò bê còn là món ăn giàu năng lượng cung cấp cho gia đình bạn các chất béo, protein, lipit,... nó sẽ bổ sung một nguồn năng lượng dồi dào.

  1. Món nhậu lai rai cho các ông chồng.

Cánh mày râu thường rất thích nhậu lai rai cùng bạn bè, người thân nhưng để chuẩn bị được chu đáo các món nhậu cho các ông chồng thì thật rất mất nhiều thời gian. Nên giò bê luôn là lựa chọn hàng đầu để làm món nhậu cho chồng phải không ạ. Chỉ cần thái lát mỏng giò bỏ ra đĩa trang trí đẹp là có ngay một món nhậu đúng chuẩn mà lại sang trọng, tiện lợi.

Hay khi vợ vắng nhà các ông chồng cũng có thể mời bạn bè về nhậu mà không lo không có người nấu ăn. Chỉ cần 1 kg giò bê, dăm chục nem chua và 10 chai bia là đủ cho 6 người nhậu lai rai tại gia mà k lo phải ra hàng quán. Lại vừa góp phần hưởng ứng chương trình: nhậu tại gia không lo bị phạt.

Vừa đơn giản, tiết kiệm chi phí lại sang trọng lịch sự mà còn đảm bảo chất dinh dưỡng cho gia đình. Hội chị em nhanh tay nhấc máy lên alo cho e để đặt hàng ngay nhé.

☎️ Hotline: 0974.888.799

← Bài trước Bài sau →