Giò chả Tứ phương - Thương hiệu giò chả số 1 Nghệ An

Giò chả Tứ phương - Thương hiệu giò chả số 1 Nghệ An

Giò chả Tứ phương - Thương hiệu giò chả số 1 Nghệ An

Giò chả Tứ Phương đã đi vào lòng người dân xứ Nghệ. Nói đến thương hiệu Giò chả Nghệ An ngon không thể không kể đến giò chả Tứ Phương.

Ai đã từng đến với Nghệ An và thử món giò Nghệ An sẽ không bao giờ quên được hương vị rất riêng của món ăn này. Giò chả Tứ Phương  được sản xuất bởi cơ sở sản xuất giò chả Tứ Phương – nay là nhà máy sản xuất thực phẩm Tứ Phương đã đi vào lòng người và nhận được khá nhiều những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Nói đến thương hiệu Giò chả Nghệ An ngon không thể không kể đến giò chả Tứ Phương.

Vì sao giò chả Tứ Phương được đánh giá ngon

Giò chả ngon hay không là phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như bí quyết người chế biến, nguyên liệu đầu vào…và giò chả Tứ Phương tự hào vì đã làm tốt điều đó để nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng tại Nghệ An.

 

Giò chả Tứ Phương tự hào vì nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng tại Nghệ An

Ngay từ khâu đầu tiên là chọn nguyên liệu Tứ Phương đặc biệt chú trọng và chỉ chọn những nhà cung cấp có đầy đủ chứng nhận VSATTP và đạt chuẩn. Thịt làm giò chả phải tươi ngon được chọn và chuyển ngay vào sản xuất khi vừa được giết mổ, thịt phải còn nóng và tươi để xay giò và chả. Do đó giò chả của Tứ Phương luôn đạt độ tươi ngon và hương vị thơm ngọt. Ngoài ra các nguyên liệu khác cũng được lựa chọn Nhà cung cấp uy tín đã được chọn lựa kỹ nhất. Chỉ chọn những loại nước mắm đặc sản từ vùng Biển Cửa Lò thơm ngon thượng hạng để làm giò chả.

Và không thể không kể đến điều làm nên thương hiệu cho món giò chả ngon Nghệ An tại Tứ Phương chính là bí quyết gia truyền của món ăn này. Nhờ những bí quyết ấy mà món ăn giò chả tại Tứ Phương là vô cùng tuyệt vời.

Giò chả Tứ Phương không những ngon ngọt mà còn vô cùng an toàn vệ sinh. Trước những vấn nạn về an toàn vệ sinh thực phẩm, thực phẩm bẩn đang tràn lan và giò chả không hề nằm ngoài điều này. Tuy nhiên khi đến với Tứ Phương bạn hoàn toàn yên tâm không lo lắng đến vấn đề mất an toàn thực phẩm ở Tứ Phương. Ở đây các sản phẩm của Tứ Phương luôn được sản xuất khép kín, khu vực chế biến luôn đảm bảo vệ sinh. Dụng cụ được lau chùi và giữ đúng yêu cầu vệ sinh… Người chế biến luôn được đeo găng tay, quần áo bảo hộ riêng để đảm bảo vệ sinh cho món ăn.

Những đành giá tích cực từ khách hàng với giò chả Tứ Phương

Chị Quỳnh Mai (THPT Phan Bội Châu, Nghệ An) cho biết “Tôi hay mua giò chả  Tứ Phương ăn hàng ngày và mọi người nhà tôi ai cũng thích hương vị ở đây. Thực sự đây là thương hiệu sản xuất giò chả ngon và chất lượng ở Nghệ An mà ai cũng lên thử”

Cô Bảo (Trung Hòa, Nghệ An) chia sẻ “Tết vừa rồi tôi có được em học sinh cũ biếu 1 kg giò Tứ Phương và vô cùng ngạc nhiên khi hương vị giò ở đây rất đặc biệt. Từ đó tôi chỉ luôn chọn giò chả tại cơ sở sản xuất Tứ Phương cho bữa ăn gia đình mình cũng như là mang đi biếu họ hàng ở quê”

Anh Tuấn  (Hoàng Mai, Hà Nội) nói “chuyên kinh doanh, phân phối thực phẩm sạch, nhu cầu về mặt hàng này là rất lớn nhưng mà gần đây nghe đến giò bẩn tôi cũng thấy sợ. Nhưng bây giờ tôi có thể yên tâm sử dụng và kinh doanh bởi đã có giò chả Tứ Phương. Tôi đã có dịp vào thăm nhà máy sản xuất và thấy đây là nơi sản xuất rất sạch sẽ, nên yên tâm khi sử dụng”

Giò chả Nghệ An ngon không phải tự nhiên được khách hàng dành cho giò chả Tứ Phương. Mà đó là cả quá trình cố gắng và luôn nỗ lực tạo ra sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Giò chả Tứ Phương không những ngon mà còn đảm bảo vệ sinh thực phẩm cao nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có sản phẩm ngon và chất lượng nhất

Công ty cổ phần thực phẩm Tứ Phương

Sản xuất tại: nhà máy thực phẩm Tứ Phương

Địa chỉ: Kim Hòa – Nghi Ân – Vinh -  Nghệ An

Điện thoại: 0971 066 999 – 0974 888 799 – 0944 638 637

Email : thucphamtuphuong@gmail.com

 

← Bài trước Bài sau →