TÌM HIỂU VỀ GIÒ BÊ TỨ PHƯƠNG


"Giò bê Tứ Phương" một món đặc sản rất quen thuộc của những người dân xứ Nghệ. Một món ăn mà những ngừoi dân xa quê đều nhớ về và ở đâu cũng muốn mua vài ba cân về ăn, làm quà biếu cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Làm trong lĩnh vực tư vấn viên này mình thường bắt gặp các câu hỏi quen thuộc từ khách hàng khi tìm hiểu về giò bê Tứ Phương mà chắc hẳn không phải ai cũng hiểu về giò bê.

Bài viết sau đây mình xin giải đáp một số thắc mắc về Giò bê Tứ Phương thường gặp.

1. Giò bê là gì?

Giò bê là sản phẩm được làm từ 100% thịt bê tươi nguyên miếng trộn với gia vị nước mắm, hạt tiêu, trứng cuộn lại hấp cách thuỷ 5,6 tiếng. Sau đó cắp đông ở nhiệt độ âm độ C để giữ được vị tươi ngon của thịt bê trong cây giò.

  1. Cách bảo quản giò bê như thế nào?

Để giữ được giò ngon nhất và giữ đúng vị giò nhất thì chúng ta phải bảo quản giò ở nhiệt độ thấp của tủ lạnh.

Ở ngăn mát có thể bảo quản giò trong vòng 1,5 tháng. 1 tuần sau khi đã cắt giò ra.

Ở ngăn đông có thể bảo quản giò trong vòng 6 tháng.

  1. Cách ăn giò bê.

Giò bê ăn ngon khi cắt mỏng chấm tương ớt cuộn cùng rau thơm. Giò bê rất tiện vì nó được cắt ra sử dụng ngay k cần chế biến.

Nên rất được các chị e nội trợ ưa chuộng.

  1. Giò bê được đóng gói như thế nào?

Giò bê được đóng gói theo khối lượng. Loại 0,5 kg và loại 1kg.

1 cây giò được dán tem nhãn mác ghi rõ thành phần nguồn gốc xuất xứ thương hiệu công ty, hút chân không dập date đầy đủ.

  1. Giò bê dùng dọn mâm cỗ được không?

Giò bê khi cắt mỏng trang trí hình cánh quạt lên đĩa ở giữa điểm thêm một bông hoa ớt để làm mâm cỗ, liên hoan, cưới hỏi rất phù hợp. Vừa sang trọng, lịch sự đẹp mắt, lạ miệng.

Đặc biệt 1kg giò bê có thể cắt ra được 5 đến 6 đĩa nên rất tiết kiệm chi phí.

  1. Giò bê gói bằng bao xanh khác gói bằng báo không?

Bao bì đóng gói của Tứ Phương được kiểm định và công bố chất lượng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng kể cả khi hấp ở nhiệt độ 100 độ C.

Bao bì vừa đẹp mắt, lại làm quà biếu rất sang trọng.

  1. Cách đặt hàng giò bê Tứ Phương như thế nào?

Bạn có thể làm một thao tác rất đơn giản để có thể đặt hàng tại Tứ Phương đó là để lại số điện thoại + địa chỉ + số lượng hàng. Sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại tư vấn chốt đơn cho bạn.

Đặc biệt giò bê Tứ Phương có các đại lý trên toàn quốc nên cho dù ở đâu bạn cũng có thể mua được sản phẩm giò bê chuẩn của Tứ Phương.

  1. Tăng thu nhập cho bản thân và gia đình.

Với sản phẩm giò bê Tứ Phương bạn có thể kiếm được thu nhập mong ước cho bản thân.

Bảng chiết khấu hấp dẫn, sản phẩm đa dạng sẽ là một mặt hàng để các mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, công chức lựa chọn để kinh doanh thêm.

Mặt khác các bạn tư vấn viên sẽ hỗ trợ hết mình hướng dẫn bạn kiếm tiền như thế nào từ mặt hàng này để bạn đạt được doanh thu cao nhất.

Mình hi vọng bài viết này có thể giải đáp một số thắc mắc mà bạn chưa biết về giò bê Tứ Phương. Nếu bạn còn câu hỏi nào về giò bê Tứ phương có thể liên hệ qua hotline 0974.888.799 sẽ có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ bạn.

Chúc bạn có được những kiến thức cơ bản về sản phẩm giò bê để tìm mua được những sản phẩm giò bê Tứ Phương chấn nhất, chất lượng nhất. Và đặc biệt có thể đồng hành cùng giò bê Tứ Phương để tăng thêm thu nhập cho bản thân gia đình