Nhận bảng báo giá sản phẩm giò bê Tết 2020

Giò me Nghệ An. Cùng kỳ năm ngoái chúng tôi đã sản xuất và cung cấp ra thị trường hơn 150 tấn giò bê Nghệ An, cùng giò bê nạc đùi, giò thủ, giò lụa... Các doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân kinh doanh của chúng tôi đều bán rất chạy.

giò bê nghệ an

Sản phẩm giò bê  Tứ Phương

"Với thị trường cung cấp thịt năm nay có rất nhiều biến động do ảnh hưởng từ dịch lợn sẽ dẫn đến khan hàng, hãy chuẩn bị sẵn và kết hợp các đơn vị lớn như Tứ Phương để luôn chủ động nguồn hàng để cung cấp cho khách hàng"

Hơn 50.000 đối tác khách hàng đã kết hợp cùng Tứ Phương


Công ty cổ phần thực phẩm Tứ Phương xin thông báo công ty sẽ bắt đầu nhận đặt hàng các đơn đặt hàng từ các NPP, doanh nghiệp gia công về sản phẩm: Giò bê Nghệ  An, giò bê nạc đùi, giò lụa. Đây là sản phẩm của  nổi tiếng và có thị trường lớn tại Việt Nam.


Xin mời các quý doanh nghiệp, quý khách hàng tham khảo các mẫu sản phẩm và bảng giá bằng cách liên lạc với cty Tứ Phương tại Nghệ An qua email: thucphamtuphuong@gmail.com hoặc Zalo: 0969 454 157 .Bên cạnh đó, cty Tứ Phương còn nhiều sản phẩm được phân phối ĐỘC QUYỀN dành cho các tổng thầu, NPP Ví dụ như: Giò bê Tứ Phương, Giò lua Tứ Phương, Xúc xích Mama&baby, Xúc xích Good, Nem Tứ Phương.

Hợp tác với Tứ Phương có nghĩa tổng thầu sẽ được độc quyền phân phối các sản phẩm chất lượng cao khu vực kinh doanh của tổng thầu, NPP. Thông tin các sản phẩm và chính sách hỗ trợ tổng thầu có thể tham khảo thêm tại Website của VIEC.

From đăng kí thông tin nhận bảng báo giá:
 Bảng báo giá sản phẩm Tết 2020

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên