Kinh doanh đơn giản kiếm hàng chục triệu vào dịp Tết !!!

Chúng ta luôn thắc mắc kinh doanh gì dịp Tết để có lời cao? Kinh doanh Tết thì bán gì chạy nhất.? Vậy hãy  tham khảo ngay 2 ý tưởng từ hai bạn trẻ này để kinh doanh vụ Tết năm nay của bạn có thể hốt bạc triệu mỗi ngày nhé.

Trong thời đại này, Gần như Tết là dịp duy nhất trong năm mà mọi người có thời gian tụ họp, quây quần bên gia đình, người thân và bạn bè. Trước dịp Tết hơn một tháng, thì hầu hết mọi người đã nghĩ tết này mua sắm gì, ăn gì...Tạo một không khí rất sôi động. Đó chính là một thời cơ  để nhiều người tận dụng kiếm tiền.

Kinh doanh Tết với sản phẩm mứt handmade

Cơn sốt sử dụng các loại mứt handmade từ năm 2014 đến nay như chưa bao giờ nguội lạnh. Rất nhiều loại mứt đang khiến chị em phát cuồng như mứt dừa thì rất đa dạng về mùi vị và bắt mắt về màu sắc. Các loại mứt có vị đặc trưng như mứt cà rốt, mứt gừng, mứt nghệ...

Và cũng nhân cơ hội này thì cũng có nhiều chị em kiếm được doanh thu hàng chục triệu trong dịp tết. 
Điển hình như Chị Khương ở T.p Vinh. Một nhân viên văn phòng ở Tp.Vinh. Vào dịp Tết thì hầu như hai vợ chồng mỗi ngày chỉ ngủ từ 2-3 tiếng mỗi ngày. Còn lại thì thời gian để làm mứt.

Ban đầu thì chị được người thân bạn bè ủng hộ, sau đó chị đăng ảnh lên mạng xã hội thì bất ngờ có rất nhiều nhiều đơn hàng được gửi đến. Ban đầu thì đặt ăn thử, sau đó thì đặt hàng tết. Với siêng năng chăm chỉ cũng như khéo tay một chút thì Chị cũng kiếm được kha khá từ Kinh doanh mứt dừa dịp Tết. 

Kinh doanh Tết với các sản phẩm ăn uống nhanh.

Những ngày tết thì việc cúng đơm, giỗ chạp chiếm rất nhiều thời gian làm mâm cỗ của nhiều người. Chưa kể là các bữa nhậu nhỏ mới phát sinh khi gặp nhau.
Nắm bắt được nhu cầu đó cũng có rất nhiều người đã tìm các món ăn mặn nhanh phục vụ dịp tết như Thịt Trâu gác bếp, mực khô...

Bạn Đào Trường (24 tuổi) quê ở Đô Lương - Nghệ An. Hồi còn là sinh viên năm cuối tình cờ một lần về quê có mang theo một ít giò bê, nem chua về nhà làm liên hoan. Thấy làm rất nhanh, chỉ việc cắt ra đĩa là được. Lúc ăn thì mọi người tấm tắc khen ngon. Và hỏi mua ở đâu mà ngon vậy?

Ban đầu là phục vụ nhu cầu gia đình, sau đó rất nhiều người đặt hỏi mua. Nắm bắt được cơ hội này, Đào Trường đã lấy Nem Giò ở Vinh về bán cho gia đình, bạn bè, hàng xóm... Sau  đó cũng đăng thông tin lên Facebook và được rất nhiều người ủng hộ, từ Nam đến Bắc. Tết năm 2017 bạn Trường đã bán được gần 2 tấn giò bê Nghệ An, 3000 nem chua. 


Và đón Tết năm nay thì ngay nửa cuối tháng 10 Âm lịch bạn đã bắt đầu đặt hàng để phục vụ cho nhu cầu chuẩn bị sắm tết của thị Trường.

Dự kiến năm nay sẽ bán 5 tấn Giò Bê Nghệ An và Nem chua cũng như các đặc sản vùng miền khác. 

Bạn Trường chia sẻ kinh nghiệm: "Thường thì đa số người kinh doanh thường chờ đến tết mới bắt đầu bán, cái này là sai lầm. Vì hầu hết mua hàng tết là phải tin tưởng mới mua đồ vào dịp tết. Nhất là hàng thực phẩm ăn uống. Vì vậy tôi thường bắt đầu nhập hàng về bán lẻ tẻ vào thời gian cuối tháng 10 âm lịch. Mục đích chính là để cho mọi người biết đến sản phẩm của mình và an tâm rồi tết là thời điểm sẽ mua cho mình"

Bạn đã chọn cho mình được cách kinh doanh nào chưa ? Nếu có cách nào mới thì hãy chia sẻ cho chúng tôi với nhé !!! 

>> Xem thêm: Giò bê giá gốc

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên