Bảng Giá Giò Lụa Tứ Phương 2022 – Giá Chả Lụa Mới Nhất

Giò lụa có đắt không? giá giò lụa bao nhiêu tiền 1kg? Giá chả lụa như thế nào? … Ở đâu bán chả lụa (giò lụa) ngon giá rẻ. Rất nhiều mà người tiêu dùng yêu thích giò lụa đặt ra câu hỏi về món ăn mình yêu thích.

Hãy để Giò Bê Tứ Phương công bố về bảng giá giò lụa mới nhất hôm nay 2022 cùng với địa chỉ mua giò lụa ngon, an toàn giá cả ưu đãi cùng như các kinh nghiệm khi lựa chọn giò ngon.

Giò Lụa Tứ Phương là gì?

Giò lụa hay còn gọi là (chả lụa) món ăn yêu thích nhất của nhiều người, phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi và xuất hiện trong các bữa cơm gia đình, ngày lễ, tết.

Giò lụa Tứ Phương là gì? Đó là thương hiệu giò lụa ngon, là cở sở sản xuất giò lụa sạch trên cả nước với mong muốn cung cấp món ngon giò lụa (chả lụa) tới toàn thể người tiêu dùng an toàn và đặc biệt giá cả hợp lý nhất.

giò lụa tứ phương

Hơn thế nữa Tứ Phương còn là chuỗi thương hiệu cung cấp các thực phẩm sạch trên toàn quốc như: giò bê (giò me), chả cá, xúc xích, nem chua … đặc sản vùng miền với hơn 20 chuỗi cửa hàng và đại lý bàn hàng trải dài trên toàn quộc. 

Giò lụa Tứ Phương trong thời gian tới chắc chắn sẽ phát triển mạnh và được mọi người biết đến và tin dùng với sản phẩm ngon, an toàn, được sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến sạc vô trùng.

Giò bê Tứ Phương chắc chắn sẽ là địa chỉ cung cấp giò lụa ngon, an toàn trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được ăn thử và mua hàng với giá gốc nhé.

Bảng giá giò lụa Tứ Phương 2021

Vậy giò lụa, chả lụa giá bao nhiêu tiền 1kg, có đắt không? Hãy để Tứ Phương giúp bạn tìm hiểu về bảng giá chả lụa mới nhất 2021 trên thị trường hiện nay và các đơn vị sản xuất cung cấp giò lụa nhé.

==> Xem thêm: Bảng giá giò bê Nghệ An mới nhất

Bảng giá bản lẻ chả lụa (giò lụa) tại Tứ Phương

 1. Giá giò lụa Tứ Phương – 180.000 đ/1kg
 2. Giá giò lụa Tứ Phương – 90.000 đ/0,5kg

Giá giò lụa tại các cơ sở sản xuất trên thị trường

 • Giá giò lụa visan – 210.000 đ/1kg
 • Giò chả Minh Châu – 270.000 đ/1kg
 • Giò chả ước lễ – 240.000 – 280.000 đ/1kg
 • Giò lụa (chả lụa) Cô Sa – 250.000 đ/1kg
 • Giò lụa Quốc Hương – 250.000 đ/1kg

Một số bảng giá về thương hiệu giò lụa trên thị trường đang cung cấp.

Nhìn vào bảng giá so sánh ở trên ta thấy sự chênh lệch về giá cả của món ăn này. Tại sao giá cả lại chênh lệnh nhiều đến như vậy hãy cùng tìm hiểu nhé,

Tại sao giò lụa Tứ Phương lại ngon đến vậy?

Tại sao giò lụa Tứ Phương lại rẻ hơn so với cơ sở sản xuất giò lụa khác? liệu có an toàn, chất lượng không? Các bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại Tứ Phương nhé, không có nghĩa giá rẻ là không ngon, là không chất lượng.

Giò lụa (chả lụa) Tứ Phương có giá rẻ vì đây là thương hiệu lớn và công ty sản xuất lớn với hơn 1500 tấn thực phẩm cung cấp cho thì trường và chủ yếu chúng tôi nhập sỉ cho các đại lý với số lượng lượng lớn nên từ đó có giá rẻ hơn rất nhiều so với các cơ sở sản xuất khác nhé.

Tứ Phương với công nghệ hiện đại, tiên tiến, nguyên liệu chất lượng được kiểm tra chất lượng nghiệm ngặt và nhiêu công đoạn để tạo nên những sản phẩm ngon, an toàn cung cấp cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

giò lụa tứ phương

Cam kết sản phẩm Tứ Phương

 1. Tất cả các sản phẩm giò Tứ Phương, giò me Nghệ An được sản xuất tại xướng với công nghệ hiện đại
 2. Nguồn gốc rõ ràng, Quy trình sản xuất khép kín, vô trùng
 3. Không chất bảo quản, Đóng gói trong các túi chân không
 4. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
 5. Chất lượng tốt nhất
 6. Giá cả luôn cạnh tranh, không tăng giá
 7. Có chính sách giá tốt cho các đại lý sỉ.

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ:

 • Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Tứ Phương
 • Địa Chỉ: 75 Đinh Công Tráng, TP Vinh, Nghệ An
 • NMSX: Kim Hòa, Nghi Ân, TP.Vinh , Nghệ An
 • Hotline: 0963 489 068
 • Gmail: thucphamtuphuong@gmail.com
 • Website: https://giobetuphuong.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?