Giò me Nghệ An để được bao lâu? Cách bảo quản giò me

Nhiều khách hàng thắc mắc về giò me Nghệ An để được bao lâu? Và cách bảo quản giò me như thế nào mới đúng và không hư và để được lâu hơn? Vì thế bài viết này giobetuphuong.com sẽ giúp bạn hướng dẫn cách bảo quản để sử dụng lâu hơn đặc biệt trong dịp tết 2021.

Giò me Nghệ An món ăn ngon đặc sản xứ Nghệ được nhiều người yêu thích bởi hương vị truyền thống, món ăn bổ dưỡng, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Chính vì thế số lượng giò me được người dùng mua với số lượng lớn để dành ăn mỗi ngày nên việc bảo quản cần phải chú trọng. 

Giò me Nghệ An để được bao lâu?

Câu hỏi mà người tiêu dùng thường thắc mắc vì sản phẩm chất lượng, sản xuất sạch và không có chất bảo quản thì để được bao lâu …

Tới Giò bê Tứ Phương thương hiệu sản xuất giò bê Nghệ An nổi tiếng toàn quốc về chất lượng, giá thành sản phẩm … Xin giải đáp thắc mắc

==> Giò me Nghệ An để được bao lâu ?

Giò bê nghệ an để được 2 đến 3 tháng khi bạn bỏ ngăn đông tủ lạnh và khoảng 3 – 4 tuần khi để ngăn mát tủ lạnh.

Giò Bê Tứ Phương - Thương Hiệu Giò Bê Nghệ An Số 1 Toàn Quốc

Cách bảo quản giò bê Nghệ An?

Tại Giò bê Tứ Phương sẽ giúp bạn cách bảo quản giò bê đúng cách giúp thực phẩm tươi ngon không mất hương vị của món ăn và có hạn sử dụng lâu hơn hãy cùng xem nhé.

 1. Sử dụng giò bê để ăn ngay thì hãy bảo quan ở ngăn mát tủ lạnh, trong điều kiện khoảng 5 độ C là tốt nhất để đảm bảo cho chất lượng của món ăn.
 2. Giò bê đóng gói túi chân không bạn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh thời gian 3-4 tuần, cũng có thể bảo quản lâu hơn trong ngăn đá khoảng 2 tháng.
 3. Nếu giò bê ( giò me ) đã được thái ra đĩa bạn phải sử dụng màng bọc thực phẩm bọc kỹ, bảo quản cẩn thận khi chưa dùng tới. Tránh tình trạng để thức ăn tiếp xúc với không khí, tới vi khuẩn có thể ảnh hưởng tới chất lượng.

Lưu Ý: Không được để giò bê (giò me) với những thực phẩm khác còn tươi sống như tôm, cá,… có thể làm mùi của thực phẩm khác ám vào giò me làm mất đi mùi vị đặc trưng của món ăn, đồng thời có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng.

cách bảo quản giò me nghệ an

Nếu bạn yêu thích món ăn đặc sản xứ Nghệ Này giò bê (giò mè) thì cần xem một số hướng dẫn dưới đây để mua được sản phẩm gốc, ngon hơn với giá gốc tại xưởng.

Các sản phẩm giò bê Tứ Phương

Giới thiệu tới độc giả, người tiêu dùng yêu thích chuỗi thực phẩm sạch Tứ Phương mang lại những món ăn ngon, bổ dưỡng ăn toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt đến với Tứ Phương bạn sẽ được thưởng thức món ăn đặc sản giò bê Nghệ An, món ăn ngon đặc sản hương vị quê hương.

 1. Giò bê ba chỉ cao cấp
 2. Giò bê bắp cuộn
 3. Giò bê nạc đùi
 4. Giò bê mông cuộn
 5. Giò dăm bông
các sản phẩm giò bê nghệ an
các sản phẩm giò bê nghệ an

Cam kết sản phẩm tại giò bê Tứ Phương

 • Tất cả các sản phẩm giò Tứ Phương, giò me Nghệ An được sản xuất tại xướng với công nghệ hiện đại
 • Nguồn gốc rõ ràng, Quy trình sản xuất khép kín, vô trùng
 • Không chất bảo quản, Đóng gói trong các túi chân không
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Chất lượng tốt nhất
 • Giá cả luôn cạnh tranh
 • Có chính sách giá tốt cho các đại lý sỉ.

Nếu bạn yêu thích sản phẩm giò bê hãy đến chuỗi cửa hàng Tứ Phương – Thương hiệu thực phẩm sạch mang lại những món ăn ngon bổ dưỡng an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ đặc biệt giá thành luôn cạnh tranh nhất..

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ:

 • Công ty Cổ phần Thực phẩm Tứ Phương
 • Đ/c: 75 – Đinh Công Tráng – TP Vinh – Nghệ An
 • NMSX: Kim Hòa – Nghi Ân – TP. Vinh – Nghệ An
 • CSKH: 0963 489 068
 • Mail: thucphamtuphuong@gmail.com
 • website: https://giobetuphuong.com
4.1/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?