Nhà Máy Sản Xuất Thực Phẩm Tứ Phương – Công Suất 1500 Tấn/Năm

Cơ sở sản xuất giò bê Nghệ An với công suất lớn quy trình sản xuất hiện đại khép kín, vô trùng … cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Thương hiệu thực phẩm sạch với hệ thống phân phối trên toàn quốc và nhiều tỉnh thành khác nhau.

Tứ Phương luôn tạo nên các sản phẩm chất lượng, các món ăn ngon đặc sản vùng miền khác nhau như giò bê Nghệ An, nem chua Thanh Hóa, Chả cá, xúc xích …

Nhưng hiện nay tình trạng hàng bẩn, hàng giả, hàng không có nguồn gốc, nhãn mác vẫn xuất hiện ngoài thị trường tràn lan khiến người tiêu dùng lo lắng và không biết đâu là sản phẩm chất lượng.

Nhà máy sản xuất Thực Phẩm Tứ Phương

Thực hiện sứ mệnh giàu ý nghĩa nhân văn “vì sức khỏe người tiêu dùng”, Công ty CP Thực phẩm Tứ Phương đã đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất Thực Phẩm Tứ Phương với các đặc sản (giò lụa, giò thủ, giò bê …), ứng dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo ATVSTP. Nhà máy tọa lạc tại xã Nghi Ân, TP.Vinh, Nghệ An, quy mô lớn với công suất 1.500 tấn/ năm.

nhà máy sản xuất thực phẩm tứ phương

Có gì đặc biệt trong nhà máy sản xuất thực phẩm Tứ Phương?

Đó hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại; môi trường sản xuất hoàn toàn vô trùng; đạt chuẩn, đảm bảo VS ATTP.

Yêu cầu nguồn nguyên liệu đầu vào, thịt lợn được lựa chọn kĩ càng từ các cơ sở mổ đã được cấp phép, kiểm định chất lượng.

Các sản phẩm giò lụa, giò thủ, giò bê được sản xuất trên dây chuyền khép kín, công thức chế biến riêng, tỷ lệ thành phẩm đúng tiêu chuẩn không sử dụng men nhân tạo, phụ gia, chất bảo quản và được bảo quản quản trong các túi hút chân không.

Nhà Máy Sản Xuất Tứ Phương

Bởi vậy, những thành phẩm cuối cùng vừa đảm bảo chất lượng đạt chuẩn, an toàn vừa giữ được hương vị truyền thống, đậm đà, thơm, ngon.

Trung thành với triết lý kinh doanh “Vì sức khỏe cộng đồng Việt”, giám đốc Công ty Bùi Đăng Phương khẳng định:Việc vận hành nhà máy ứng dụng công nghệ hiện đại với mục tiêu khắc phục các nhược điểm trong quy trình chế biến nem chua, giò chả truyền thống; đảm bảo an toàn VS ATTP, sản lượng cao, thời gian bảo quản dài; đáp ứng nhu cầu ngày cao hơn của người tiêu dùng”.

Dù mới được đưa ra thị trường nhưng các sản phẩm của Tứ Phương được sản xuất theo công nghệ mới thực sự chinh phục khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Không chỉ ngày càng trở nên thân thuộc trong những bữa cơm gia đình Việt, những đặc sản mang đậm hương vị quê hương của Tứ Phương còn là món quà biếu sang trọng, ý nghĩa dịp Tết; góp phần lan tỏa đặc sản của xứ Nghệ đến muôn phương.

Hành trình thực hiện “sứ mệnh” sản xuất thực phẩm, đặc sản sạch, đảo bảo an toàn vì sức khỏe cộng đồng của Công ty CP Thực phẩm Tứ Phương, đã góp phần lan tỏa thương hiệu đặc sản các vùng miền, để người Việt khắp mọi miền cảm nhận được hương vị, giá trị trọn vẹn của sản vật quê hương mình.

Những đóng góp giàu ý nghĩa cộng động của công ty đã được ghi nhận bằng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, dịch vụ ưa dùng năm 2018” do TW hội SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM – tạp chí SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ SÁNG TẠO bình chọn.

Quy trình sản xuất tại Tứ Phương

Quy trình sản xuất sạch, hoàn toàn vô trùng, thực phẩm được bảo quản trong các túi hút chân không, đảm bảo tối đa chất lượng sản phẩm.

Với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhiều công đoạn luôn mang lại cho Tứ Phương những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

quy trình sản xuất giò bê Tứ Phương

 • Lựa chọn nguyên liệu
 • Phân loại, pha lọc
 • Xay trộn ướp gia vị
 • Định hình sản phẩm
 • Hấp chín, xông khói

Mỗi công đoạn đều có chuyên gia kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm tra lỗi nếu như có.

Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy thực phẩm Tứ Phương được phân phối trên toàn quốc với hệ thống bán lẻ rộng khắp của Tứ Phương đảm bảo người tiêu dùng luôn được sử dụng sản phẩm ngon nhất an toàn nhất.

Hình ảnh về nhà máy sản xuất Tứ Phương

Cập nhật một số hình ảnh về nhà máy sản xuất Thực Phẩm Tứ Phương để bạn có cái nhìn tổng quát hơn về sự chuyên nghiệp, an toàn trong quá trình sản xuất thực phẩm sạch

Nhà Máy Sản Xuất Tứ Phương

nhà máy sản xuất thực phẩm

Nhà Máy Sản Xuất Tứ Phương

Bảng giá chả cá mới nhất 2021 - Giá chả cá thu, cá basa, chả cá hấp

==> Video Về Nói Về Thực Phẩm Tứ Phương

Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng những gì tốt đẹp nhất, Tứ Phương đang ngày càng phát triển và không ngừng hoàn thiện mình để sản phẩm của Tứ Phương ngày càng được người Việt ủng hộ và vươn tầm quốc tế, trở thành món ăn hàng ngày và quà biếu được ưu tiên trong từng gia đình.

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ:

 • Công ty Cổ phần Thực Phẩm Tứ Phương
 • Đ/c: 75 – Đinh Công Tráng – TP Vinh – Nghệ An
 • NMSX: Kim Hòa – Nghi Ân – TP. Vinh – Nghệ An
 • CSKH: 1900989937
 • Mail: thucphamtuphuong@gmail.com
 • Web: giobetuphuong.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?