Sỉ Lẻ Giò Me Nghệ An (Giò Bê) Giá Tốt Nhất 2023

Giò me Nghệ An hay còn gọi là giò bê Nghệ An – Là Đặc Sản Nổi Tiếng của Xứ nghệ, thơm ngon nức tiếng là thế. Tuy nhiên để mua được tấm giò thơm ngon từ thịt bê tươi và hương vị đậm đà đúng chất Nghệ An, thì không phải ai cũng biết và nên mua ở đâu giò me ngon hảo hạng và uy tín.

Hãy đến với chúng tôi: Giò me Nghệ An (giò bê Nghệ An) – Giò Bê Tứ Phương chính gốc tại Nghệ An

Nguyên liệu để làm ra những chiếc Giò me cũng được chúng tôi chọn lựa một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, miếng thịt đảm bảo được tươi ngon. Thịt phải đỏ tươi, không đỏ đậm quá, thớ nhỏ, khô mịn, chắc và tuân thủ các bước đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

TẠI SAO GIÒ BÊ TỨ PHƯƠNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG ?

  • Tứ Phương sản xuất giò me đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Tất cả các nguyên liệu đều được chọn lọc kĩ càng và tươi mới nhất.
  • Chúng tôi có nghề gia truyền từ xưa cộng với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và kinh doanh trên thị trường về giò me.
  • Chúng tôi có quy trình kiểm thử các sản phẩm sau khi ra lò: cứ 100 cây giò thì 5 cây sẽ được cắt ra để kiểm tra chất lượng đảm bảo đúng yêu cầu mới đưa ra bán.
  • Chúng tôi cam kết về chất lượng mỗi cây giò “Ăn không ngon cửa hàng sẽ trả lại tiền cho khách”.
  • Là những người đam mê về ẩm thực Giò Me Nghệ An lấy chữ “TÂM” để phục vụ khách hàng và mong muốn quảng bá đặc sản quê hương đến tất cả mọi người.
  • Giò Bê Tứ Phương cơ sở Sản Xuất Sạch – An Toàn – Chất Lượng – Có Nguồn Gốc.
Nhận Đặt Giò Me Nghệ An Tết 2022

SẢN PHẨM GIÒ BÊ TỨ PHƯƠNG

310.000 
280.000 

ĐĂNG KÍ SỈ GIÒ BÊ NGHỆ AN


Chính sách mới dành cho khách hàng Tứ Phương.

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh cũng như phục vụ tốt nhất thị trường tết năm 2022, chúng tôi cần đại lý, cộng tác viên, nhận đặt hàng SỈ & LẺ đặc sản giò me Nghệ An trên toàn quốc với mong muốn mang lại những sản phẩm quê nhà ra khắp tỉnh thành.

Giò Bê Tứ Phương triển khai chương trình “Đặt Cọc Trước Rước Ưu Đãi Lớn” đối với các dòng sản phẩm giò bê NGhệ An, Giò Jambong.

Hotline Tư Vấn: 0969.45.4157

Đăng kí ngay
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?